Lịch nghỉ tết Dương lịch 2022 Công ty TNHH Giải pháp điều hòa Nhật Nam
THÔNG BÁO
(V/v lịch nghỉ “Tết Dương lịch 2022”)
Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác và toàn thể CB CNV của Công Ty TNHH Giải Pháp Điều Hòa Nhật Nam!
Công ty Nhật Nam trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến Quý khách hàng, Đối tác và toàn thể CB CNV công ty Nhật Nam. Cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác đã ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi suốt trong thời gian qua!
Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác cùng toàn thể CB CNV lịch nghỉ “Tết dương lịch 2022” của Công ty Nhật Nam. Cụ thể như sau:
Lịch nghỉ Tết 2022
Thời gian nghỉ lễ: Ngày 01/01/2022
Thời gian đi làm lại: Ngày 03/01/2022
Nhật Nam kính đề nghị Quý khách hàng, Đối tác có nhu cầu công việc, giao dịch, vui lòng liên hệ trước hoặc sau khoảng thời gian nói trên. Trong trường hợp cần thiết, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline hoặc số ĐTDĐ của cá nhân cần liên hệ.
Chúng tôi mong quý khách thông cảm cho bất kỳ sự cố hoặc phiền phức nào phát sinh liên quan trong khoảng thời gian này và nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý khách hàng, Đối tác.
Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty TNHH Giải Pháp Điều Hòa Nhật Nam xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CB CNV cùng gia đình đón một năm mới mạnh khỏe, may mắn và vạn sự như ý.
Trân trọng