“Love.Fresh” là slogan và cũng là tôn chỉ cho mọi hoạt động của Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Nhà hàng Nhật đẹp nhất Hà Nội.

Love – tình yêu:
– Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama được ra đời bởi tình yêu đối với ẩm thực Nhật của Chủ Tịch Đinh Minh từ những năm 2000 khi lần đầu trải nghiệm những món ăn đặc sắc của đất nước mặt trời mọc, và tình yêu ẩm thực Nhật của Bếp trưởng Kyo Nguyễn với 7300 ngày gắn bó.
– Không chỉ hướng tới mục tiêu thu hút sự tin dùng của đông đảo thực khách, mà cao hơn thế Hatoyama mong muốn khơi dậy tình yêu của thực khách dành cho ẩm thực Nhật và Hatoyama.
– Để thực khách yêu Hatoyama thì mỗi CBCNV của Hatoyama phải là người yêu Hatoyama nhất.
Fresh – Sự tươi ngon, tươi mới:
– Tươi ngon được cam kết bởi hải sản từ biển Nhật vận chuyển về Việt Nam chỉ trong vòng 24h, làm nên chất lượng của nhà hàng Nhật ngon nhất Hà Nội.
– Ngoài nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ biển Hokkaido và chợ hải sản Tsukiji – một trong những chợ cá lớn nhất thế giới thì yếu tố tạo nên sự mới mẻ và những món ăn ngon tại Hatoyama còn xuất phát từ nguồn hải sản hoàn toàn đang bơi khắp 28 vùng biển Việt Nam cùng các loại hải sản đẳng cấp hàng đầu thế giới tại Nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản.